Các kiểu chụp ảnh khi đi biển “hết nước chấm”

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Có khá nhiều kiểu chụp ảnh khi đi biển mà có lẽ bạn cũng không thể nào nắm bắt hết được. Bạn có thể ngồi, có thể đứng, có thể nằm… như thế nào cũng được, chỉ cần duyên dáng một chút, có thần thái một chút là sẽ có ngay bức ảnh đẹp thôi đấy. Quá tuyệt vời phải không nào? Quả thật chúng ta không thể bỏ qua được.

Vậy có những kiểu chụp ảnh khi đi biển như thế nào? Liệu bạn đã nắm bắt được hết hay chưa? Nó có đơn giản hay không? Để giúp cho bạn hiểu hơn được về vấn đề này Lavender đã tổng hợp và có những chia sẻ ở nội dung dưới đây, hãy cùng xem đó là gì nhé.

Các kiểu chụp ảnh khi đi biển “hết nước chấm”

Nhẹ nhàng di chuyển hay đứng một chỗ, ngồi trước biển… đây là một số kiểu chụp ảnh khi đi biển khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nó không hề khó mà lại khá đơn giản để giúp cho bạn có được khung hình đẹp nhất. Chỉ cần nhẹ nhàng thực hiện là được rồi, bạn có thể tham khảo thêm như sau:

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

1. Chụp nửa người cũng khá đẹp đấy

Thêm một gợi ý khác cho những bạn muốn tham khảo các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đây. Thay vì chụp cả dáng người thì các bạn có thể chỉ cần lấy trung tâm của tấm hình là nửa phần người. Chẳng hạn như các bạn có thể khoe vai và phần lưng trần đầy quyến rũ của mình trên bờ biển chẳng hạn. Chắc chắn là mang đến hiệu quả tương đối sắc nét và cũng nổi bật cho cả khung hình của bạn đấy!

2. Chụp ngược sáng cũng khá đẹp mắt

Thông thường chúng mình thường cố gắng nhất có thể để bắt trọn được ánh sáng cũng như khung cảnh biển một cách rõ nét nhất. Tuy nhiên nếu trời đã bắt đầu xế chiều hoặc hoàng hôn, khi mà ánh sáng chẳng còn đủ thì kiểu chụp ngược sáng cũng được xem là một trong những gợi ý hay ho để các bạn sáng tạo những tấm hình chụp đẹp.

Thông thường chụp ngược sáng chỉ đủ cho ta thấy bóng dáng phản chiếu và một chút ánh mặt trời hay ánh sáng le lói gần tàn. Chẳng cần cố gắn chỉnh sáng quá nhiều với kiểu chụp này đâu.

3. Hãy thử chụp từ dưới lên

Với kiểu chụp từ dưới lên, ưu điểm lớn nhất là các bạn có thể bắt trọn được khoảng sáng được hắt vào khung hình, cùng với đó là thấy được cả phần mây trời hay background cực rộng xung quanh. Kiểu chụp ảnh này có thể áp dụng khi chụp trên biển hay chụp mẫu trong tư thế dáng nghiêng.

4. Giờ thì hãy thử chụp từ trên xuống đi nào

Sẽ là gợi ý khá phù hợp và độc đáo nếu bạn đang muốn tham khảo các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển để có thể bắt trọn độ sáng và không gian.

Để chụp từ trên xuống thì người chụp có thể đứng trên mỏm đá cao gần biển hoặc đứng để chụp mẫu. Thông thường những kiểu chụp hình đẹp ở biển nếu muốn chụp chính diện thì các bạn có thể tham khảo cách chụp này. Nếu đang di chuyển trên một chiếc phi thuyền sang chảnh tại biển các bạn cũng có thể áp dụng kiểu chụp hình này.

5. Không chụp thẳng mặt mà chụp từ sau lưng khi chụp ảnh khi đi biển

Kiểu chụp ảnh đẹp ở biển đơn giản nhưng vẫn được các bạn trẻ ưa chuộng nhất đó chính là chụp hình phía sau lưng. Với kiểu chụp này các bạn có thể bao quát trọn khung cảnh xung quanh cũng như giúp cho tấm hình của mình vừa đủ tính nghệ thuật. 

Các bạn nam nhà mình chắc chắn luôn cảm thấy khó khăn trong việc tạo dáng đủ nam tính mà không bị “gồng”. Các bạn có thể tham khảo kiểu chụp phía sau lưng vừa đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả tương đối cao cho bức ảnh.

Quả thật khi sở hữu một gương mặt đẹp, một thần thái ngút ngàn cùng với bộ trang phục đẹp thì việc tạo kiểu chụp ảnh khi đi biển cũng không hề khó như bạn vẫn nghĩ đúng không nào? Giờ thì hãy cùng tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình để có được những bức hình kỷ niệm xinh đẹp ngay từ bây giờ cùng Lavender nhé.

>>> Tạo dáng khi chụp hình gia đình Tết như thế nào?

.
.
.
.