Chụp ảnh khi mặc váy ôm chưa bao giờ đơn giản thế

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Việc bạn chụp ảnh khi mặc váy ôm sẽ giúp cho bản thân tạo được sức hút cực kỳ mãnh liệt nên hãy chọn cho mình một tư thế đẹp nhất, nổi bật nhất. Không những thế, sức hút từ chiếc váy này luôn khiến cho các cô nàng của chúng ta cảm thấy điên đảo và dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt cả.

Các cô nàng của chúng ta sẽ trở nên gợi cảm hơn, quyến rũ hơn và khoe trọn được đường cong trên cơ thể. Tuy nhiên với những cô nàng không có thân hình quá lý tưởng thì lời khuyên là cũng không nên quá để tâm đến mẫu trang phục này vì nó có thể sẽ khiến cho bạn lộ ra những khuyết điểm của mình đấy.

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

Chụp ảnh khi mặc váy ôm chưa bao giờ đơn giản thế

Và giờ nếu như bạn đang muốn biết được chụp ảnh khi mặc váy ôm như thế nào? Cần tạo tư thế ra sao thì tuyệt đối không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Lavender, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về điều này đấy nhé. Cụ thể như sau:

1. Mặc váy ôm sát và 1 tay chống hông khi chụp ảnh khi mặc váy ôm

Nếu bạn sở hữu một vòng eo con kiến thì tuyệt đối đừng bỏ qua kiểu này. Cách tạo dáng đưa tay chống hông sẽ giúp cho bạn khoe trọn được vòng eo bé nhỏ của mình đấy. Bạn cần chọn cho mình một dáng đứng thoải mái và chống tay lên phần hông của mình là bạn đã có một bức ảnh triệu người mê rồi đó.

2. Thử đứng và bắt chéo chân

Kiểu dáng này ngoài thích hợp với kiểu váy xòe, mà còn rất hợp với kiểu váy ôm. Bạn chỉ đứng thật thẳng người, bắt chéo hai chân, tay cầm túi hoặc thả nhẹ hai tay bạn đã có ngay một bức ảnh cực xinh xắn và quyến rũ. 

3. 2 chân đứng thẳng theo cách chụp ảnh truyền thống

Tuy dáng đứng thẳng hai chân kiểu truyền thống  là cách tạo dáng chụp hình có chút lỗi thời nhưng khi bạn kết hợp cùng với sự phá cách nho nhỏ như: đổi hướng nhìn xa xăm hoặc đưa một tay vuốt tóc. Với những biến đổi nhỏ hôi là bạn đã có ngay những kiểu dáng chụp ảnh với váy ôm cực dịu dàng, xinh xắn và tuyệt mỹ.

4. Kết hợp với chiếc áo ôm và tạo dáng

Với cách tạo dáng này, bạn phải biết diễn đôi mắt sao cho thật cuốn hút. Đưa mắt nhìn nhẹ nhàng lướt qua vai, kết hợp với một chân đứng nghiêng và hai tay khoanh trước ngực hoặc để tay nhẹ lên vai. Và sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp tạo dáng với một váy ôm trễ vai hoặc cúp ngực quyến rũ.

5. Một chân đứng, một chân khuỵu

Với tư thế này, bạn cần đứng thẳng người, lấy một chân làm trụ và chân còn lại duỗi dài ra phía trước hoặc bạn để chéo sang một bên. Với các nàng có đôi chân thẳng, thon và dài, thì chắc chắn đây đích thị là cơ hội để các nàng khoe đôi chân dài miên man của mình đó.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề chụp ảnh khi mặc váy ôm mà có thể bạn vẫn chưa biết hết được. Tất nhiên với mỗi mẫu váy nó sẽ mang đến những nét đẹp riêng và phù hợp với từng dáng người được. Vì thế đừng nên nhìn người ta mặc đẹp mà mình cũng bắt chước nhé, nó sẽ khiến cho bản thân bạn gặp những bất ổn vì không phù hợp đấy nhé.

>>> Bật mí để có ảnh đẹp chụp ảnh khi mặc váy dài

.
.
.
.