Top 10 concept chụp ảnh gia đình Tết đẹp cần lưu ngay

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Chụp ảnh gia đình Tết đẹp là cách để chúng ta lưu giữ lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống. Nhất là khi chúng ta muốn thể hiện tình cảm với những người quan trọng nhất cuộc đời này. Chính những bức ảnh này sẽ giúp cả nhà được quây quần bên nhau, thể hiện được ý nghĩa của gia đình.

Có nhiều concept chụp ảnh khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn, đó là kiểu chụp ảnh truyền thống, chụp ảnh kiểu ngẫu hứng hay dành cho nhau những cái nhìn trìu mến… mỗi concept sẽ mang lại những nét đẹp và ý nghĩa riêng. Nếu muốn biết hãy cùng lavender đi tìm hiểu nhé.

Top 10 concept chụp ảnh gia đình Tết đẹp cần lưu ngay

Hầu hết chúng ta trong dịp Tết đều muốn có những bức ảnh đẹp để ghi dấu lại chặng đường cả một năm của mỗi thành viên trong gia đình đã trải qua cùng nhau đúng không nào? Chính những concept chụp ảnh gia đình tết đẹp này sẽ giúp bạn thể hiện được điều đó. Cụ thể nhé:

Kiểu truyền thống khi chụp gia đình

Đây là concept vẫn luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người nhất bởi nó giúp cách thành viên trong gia đình thể hiện được nét đẹp, sự tươi vui cùng sự sum vầy. Đồng thời cũng rõ mặt của mỗi thành viên trong gia đình nhất kể cả người lớn, trẻ nhỏ nữa nhé.

Ngoài ra, tất cả các thành viên trong gia đình cùng ngồi trên một chiếc ghế dài, nở nụ cười rạng rỡ là kiểu chụp truyền thống dễ nhất. Mặc dù kiểu ảnh như trên không có quá nhiều sự phá cách ấn tượng nhưng sự hiệu quả của nó lại hoàn toàn cho ra những bức ảnh thu hút nhất. Vừa đơn giản, dễ thực hiện và có thể sử dụng để treo ở phòng khách của gia đình nên đa phần các gia đình đều chọn chụp kiểu ảnh gia đình như vậy.

chụp hình gia đình Tết

Concept ngẫu hứng

Phong cách này có vẻ mới lạ hơn nhiều khi chụp ảnh gia đình Tết đẹp. Tư thế của bạn sẽ được thể hiện một cách thoải mái nhất không bị bó buộc hay gượng ép gì cả. Lúc nà những người thợ chụp ảnh sẽ để bạn diễn thoải mái và họ sẽ nhanh chóng bắt những khoảnh khắc đẹp nhất thu vào trong những bức ảnh. Đảm bảo bức ảnh này sẽ vô cùng mới lạ và thể hiện được giá trị tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh gia đình Tết

Tuy nhiên, đối với kiểu dáng này yêu cầu người chụp cần có sự quan sát và nắm bắt để “nháy liên tục” bắt được những khoảnh khắc đơn giản như bố mẹ đang nô đùa với con, cùng nhau ăn uống tạo nên những bức ảnh tự nhiên và hết sức đời thường..

Concept nhìn nhau trìu mến

Tại sao bạn không thử với concept này nhỉ? Một cái nhìn nhau trìu mến thôi đã đủ thể hiện tình cảm gia đình rồi phải không nào? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên đôi khi chẳng cần phải diễn đạt nhiều, chỉ cần những cái nhìn âu yếm của các thành viên dành cho nhau là bức ảnh gia đình của bạn đã truyền tải hết được ý nghĩa và thông điệp về một gia đình thực sự.

chụp hình gia đình Tết

Concept cùng nhau nhìn về một hướng

Tất cả thành viên không nhìn trực diện vào ống kính mà thay vào đó sẽ cùng nhau nhìn về một hướng. Dáng chụp cả nhà nhìn về một hướng sẽ mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Cả nhà cùng nhau, đồng lòng vượt qua gian khó và xây dựng vun đắp hạnh phúc gia đình.

Album gia đình tại Hoa Nghiêm Bridal Studio mang phong cách tự nhiên 

Concept chụp ảnh tay trong tay

Khi chụp ảnh gia đình Tết đẹp thì concept này chúng ta cũng không nên bỏ qua đâu nhé. Bởi nó sẽ mang lại ý nghĩa tuyệt vời. Tư thế chụp ảnh tay trong tay, các thành viên trong gia đình đan tay lại với nhau là một trong những kiểu dáng thích hợp, dễ có được một bức ảnh đẹp nhất.

Justin Nguyen Studio - Sự lựa chọn hoàn hảo tại Huế 

Concept ôm con vào lòng

Vòng tay của cha mẹ vẫn luôn là điểm tựa vững vàng nhất để cho con có thể lớn lên, phát triển một cách tốt nhất. Nó thể hiện sự bao dung, che chở và cũng là tình yêu to lớn mà cha mẹ dành cho những đứa con của mình.

Cùng Like Studio tạo nên dấu ấn thật đẹp 

Concept chắp cánh cho con

Tư thế “chắp cánh” cho con là một tư thế mà các con hẳn là vô cùng thích thú bởi sẽ được bố mẹ nâng lên như có thể bay trên trời.

>>> Xem thêm: 6 cách chụp ảnh Tết Hà Nội giúp kéo dài chân cho các cô nàng

Concept trò chuyện cùng con

Tư thế chụp mẫu ảnh gia đình đẹp không nên bỏ qua mà lavender muốn giới thiệu tới các bạn đó là kiểu anh thì thầm trò chuyện cùng con, vô cùng đáng yêu dành cho các gia đình. Bức ảnh vừa ngẫu hứng vừa tự nhiên như một buổi họp mặt trong gia đình nhỏ.

Concept tự nhiên

Một concept chụp ảnh ngẫu hứng như vậy sẽ giúp có được những bức ảnh đẹp mắt và mới lạ nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được bức ảnh đẹp để cùng trưng diện trong nhà đấy.

Trên đây là những concept chụp ảnh gia đình Tết đẹp mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy thử áp dụng với những thành viên trong gia đình bạn để có được khung cảnh tuyệt đẹp nhất nhé.

.
.
.
.