Top 5 địa chỉ chụp ảnh thương hiệu cá nhân tại Hồ Chí Minh

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Nếu bạn muốn chụp ảnh thương hiệu cá nhân tại Hồ Chí Minh thì tuyệt đối không nên bỏ qua những địa chỉ sau đây. Đây đều là những địa chỉ uy tín đảm bảo sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn đúng đắn nhất và hỗ trợ để có được bức ảnh đẹp giúp quảng bá hình ảnh cá nhân một cách xuất sắc.

Vậy đó là những studio nào? Không để các bạn phải tò mò nữa Lavender sẽ đưa ra những cái tên cụ thể ở nội dung dưới đây. Nếu đang quan tâm tuyệt đối không nên bỏ lỡ các bạn nhé.

Top 5 địa chỉ chụp ảnh thương hiệu cá nhân tại Hồ Chí Minh

Mỗi địa chỉ sẽ có những ưu điểm riêng khiến cho bạn cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Nó sẽ hỗ trợ để bạn chụp ảnh thương hiệu cá nhân tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên thì không phải ai cũng dễ dàng để nắm bắt được đâu nhé. Vì thế mà hãy cân nhắc để chọn sao cho đúng nhất. Cụ thể:

1.  Lavender Studio

Khi làm việc với khách hàng, Lavender Studio lưu ưu tiên việc tìm hiểu nguyện vọng, mục tiêu mà khách hàng đặt ra cho bộ ảnh profile hay brochure của mình, cùng nghiên cứu và tìm ra cách thể hiện tốt nhất. Hơn thế, nhờ cập nhật xu hướng thị trường thường xuyên mà chúng tôi nắm vững được thị hiếu và tâm lý của khách hàng, làm thế nào để thu hút ánh mắt họ nhất. Không chỉ có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng tại Lavender Studio còn được đầu tư hiện đại, chất lượng nên các bạn có thể an tâm rằng chất lượng bộ ảnh làm ra sẽ làm bạn hài lòng.

Dù là với cá nhân hay doanh nghiệp, khi giới thiệu về bản thân với đồng nghiệp, đối tác thì cũng muốn tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nên thay vì tự chụp, đa phần mọi người sẽ chọn đi chụp tại các studio, công ty chụp ảnh quảng cáo uy tín. Tuy vậy, để tìm được một địa chỉ thật sự đáng giá để trao niềm tin thì không dễ chút nào. 

>>> Xem thêm: Chụp ảnh Profile chuyên nghiệp

2. Domino Film

Chụp ảnh profile công ty là một hoạt động tạo dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền tải chính những thông điệp này tới nhân viên của công ty bạn. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và uy tín công ty của bạn tới khách hàng và đối tác. Đây là một phương thức để quảng bá rất khéo léo, đáng tin của các doanh nghiệp. Sử dụng những hình ảnh cung cấp bởi dịch vụ chụp ảnh profile công ty sẽ tăng độ tin cậy cho công ty của bạn, thay vì những ngôn từ sáo rỗng, dài dòng. Chi phí cho một bộ ảnh profile công ty không hề đắt đỏ, nhất là khi so sánh với giá trị lâu dài của nó mang lại cho người sử dụng.

3. Studio D.Studio

D.Studio trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp chụp ảnh thương hiệu. Hiểu được rằng cơ sở vật chất, trang thiết bị có sức ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến chất lượng ảnh chụp nên D.Studio luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất. D.Studio cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm của D.Studio luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất. D.Studio đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và tạo nên những sản phẩm ấn tượng, xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả.

4. Studio HL

HL Studio & Makeup sẽ cùng bạn thảo luận để biết mục tiêu bạn muốn gửi gắm đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho công ty bạn. Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng chụp ảnh thương hiệu: Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm profile công ty, HL Studio & Makeup rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. HL Studio & Makeup luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ thống ống kính cao cấp.

5. Studio Photo Art Media

Là một công ty chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp, Photo Art Media cung cấp cho bạn các gói dịch vụ chụp profile, brochure đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Các gói dịch vụ được thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khi làm việc với khách hàng, Photo Art Media lưu ưu tiên việc tìm hiểu nguyện vọng, mục tiêu mà khách hàng đặt ra cho bộ ảnh profile hay brochure của mình, cùng nghiên cứu và tìm ra cách thể hiện tốt nhất. chụp ảnh thương hiệu

Mỗi cái tên có lẽ đã để lại cho bạn những sự lựa chọn riêng phải không nào? Nếu như trong 5 cái tên đó bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì có thể chọn ngay Lavender nhé. Quả thật sẽ không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng đâu đấy.

>>> Một vài lưu ý khi chụp ảnh thương hiệu cá nhân bạn đã biết

.
.
.
.